CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN " TIẾP BƯỚC TRƯỜNG THI" NĂM 2023

Số:   532  /SGDĐT-QLCLGD-GDTX

V/v tham gia chương trình tư vấn “tiếp bước trường thi” 2023

Bình Định, ngày  15   tháng 3 năm 2023

Kính gửi:  Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn tỉnh

Nhằm góp phần cung cấp những thông tin, giải đáp thắc mắc liên quan đến Quy chế kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023, tư vấn và định hướng giúp các em học sinh lớp 12 về việc chọn trường, chọn ngành phù hợp với phương thức xét tuyển, chỉ tiêu của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước, Tạp chí Giáo dục TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tư vấn “tiếp bước trường thi” 2023. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Bình Định, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường THPT tạo điều kiện cho học sinh lớp 12 được tham gia với nội dung sau đây:

1. Đối tượng tham gia tư vấn tuyển sinh

- Các trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn: Mỗi trường cử 01 lãnh đạo trường để tham gia Chương trình, 01 giáo viên để quản lý học sinh và học sinh đang học lớp 12 năm học 2022-2023.

- Đối với các trường THPT còn lại, nhà trường cần tạo điều kiện cho học sinh lớp 12 của trường mình được theo dõi truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định và cùng tham gia bằng cách đặt câu hỏi về vấn đề tuyển sinh qua số điện thoại đường dây nóng hiển thị trên màn hình hoặc tương tác trực tuyến trên Fanpage, Youtube “Kênh tuyển sinh hướng nghiệp”.

1. Thời gian: Lúc 14 giờ 30 phút đến 16h10, ngày 19/3/2023.

Học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn có mặt lúc 14 giờ để ổn định tổ chức phục vụ cho việc truyền hình trực tiếp của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định.

1. Địa điểm:

Tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Bình Định (86 Lê Duẩn, TP.Quy Nhơn).

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường THPT bố trí thời gian hợp lý, tạo điều kiện cho học sinh của trường mình được tham gia chương trình tư vấn “tiếp bước trường thi” 2023./.

Nơi nhận:                                                                                                                                                                  KT.GIÁM ĐỐC

- Như trên;                                                                                                                                                              PHÓ GIÁM ĐỐC

- Giám đốc Sở (báo cáo);

- Tạp chí Giáo dục TP.HCM;